Làm thế nào để lựa chọn kính chắn gió và lưỡi gạt nước tốt

Có rất nhiều lưỡi gạt nước kính chắn gió và lựa chọn đúng mô hình có thể khó khăn. Để tìm đúng kích thước, hãy đọc hướng dẫn sử dụng xe hơi của bạn, đo trình vệ sinh hoặc ghé thăm cửa hàng phụ tùng ôtô để được trợ giúp. Nếu lưỡi gạt nước cao su thông thường không hoạt động, hãy thử lưỡi chùm không lõm hoặc lưỡi silicone. Như một quy luật chung, đầu tư nhiều hơn vào lưỡi gạt nước sẽ mang lại hiệu suất cao hơn và độ bền.

Tìm đúng kích thước

Hình có tiêu đề Choose Windshield Wiper Blades Bước 1

Đọc hướng dẫn sử dụng xe của bạn. Lưỡi gạt nước kính chắn gió có nhiều kích cỡ khác nhau, và cùng một chiếc xe có thể chứa nhiều kích cỡ. Đọc tài liệu hướng dẫn sử dụng xe hơi của bạn để xem kích cỡ của lưỡi gạt nước có thể được cài đặt trên xe của bạn. Kiểm tra theo cách này là cách đơn giản nhất để tìm ra những gì bạn đang tìm kiếm trước khi bạn đi mua sắm.

Hình có tiêu đề Choose Windshield Wiper Blades Bước 2

Đo lưỡi gạt nước hiện tại của bạn. Sử dụng một băng đo để đo lưỡi gạt nước. Nếu xe của bạn sử dụng hai lưỡi gạt nước có độ dài khác nhau, hãy đo cả hai. Để có một tài liệu tham khảo dễ dàng trong khi bạn đang mua sắm, hãy lưu các phép đo trên điện thoại của bạn.

Image titled Choose Windshield Wiper Blades Step 3

Yêu cầu hỗ trợ tại một cửa hàng phụ tùng ôtô. Ghé thăm cửa hàng phụ tùng ôtô để giúp tìm ra lưỡi gạt nước đúng cho xe của bạn. Nói cho nhân viên bán hàng biết năm, mẫu xe và mẫu xe của bạn để họ có thể tìm thấy lưỡi dao đúng cho bạn. Một số bộ phận tự động cửa hàng sẽ cài đặt các lưỡi cho bạn sau khi bạn mua chúng.

  • Ngoài ra, mang một trong những lưỡi gạt nước cũ của bạn vào cửa hàng để chúng khớp với nó.Hình có tiêu đề Choose Windshield Wiper Blades Bước 4

Đi qua một đại lý. Đối với một phương pháp đắt tiền nhưng đơn giản, hãy ghé thăm một đại lý xe hơi để có được mô hình chính xác của gạt nước đi kèm với chiếc xe của bạn. Nếu bạn lái một mô hình cũ hơn của xe hơi, điều này sẽ có nghĩa là gạt nước của bạn sẽ thiếu các tính năng mới. 

  • Ngoài ra, bạn có thể gọi bộ phận bộ phận của đại lý để lấy số hiệu sản xuất và số mô hình của gạt nước để theo dõi theo cách của riêng bạn.

 

Share this post