Làm thế nào để làm cho xe tải của bạn mát hơn

Làm thế nào để làm cho xe tải của bạn mát hơn

Một số bạn có thể có một chiếc xe tải mà bạn không nghĩ đến tiềm năng của nó liên quan đến ngoại hình. Điều này có thể dễ dàng thay đổi thông qua việc bổ sung một số phụ kiện, và một số sửa đổi tương đối rẻ tiền. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng những sửa đổi này quá mức, xe tải của bạn có thể trở nên ngớ ngẩn.

Hình ảnh Đặt Xe Tải của Bạn Làm Mát Mẻ Bước 1

Nhìn vào kiểu dáng xe tải của bạn, và tìm ra hình ảnh bạn muốn làm với nó.

  • Nâng bộ dụng cụ. Đây có thể là các khối đơn giản phù hợp giữa trục và lò xo để nâng đầu sau, và các bộ đệm cho cuộn dây lò xo để nâng phía trước. Điều này có thể cho xe tải của bạn một sự xuất hiện hung hăng hơn.
  • Các hiệu ứng rider thấp. Bằng cách giảm các lò xo lá và lắp các lò xo cuộn ngắn ở phía trước và sử dụng lốp xe ở lề rộng, bạn có thể làm cho chiếc xe tải của bạn có vẻ ôm mặt đất.
  • Lốp xe và rims nâng cấp. Đây là một khu vực mà chi phí có thể thực sự đánh trúng túi tiền của bạn, nhưng một số rims chrome nói, spinners, hoặc trắng đã nói rims thép sẽ ngay lập tức thay đổi hình dáng xe tải của bạn. Thêm lốp xe màu trắng, lá rộng, hoặc lốp bùn lớn có thể thay đổi nhiều hơn.
  • Phụ kiện Chrome. Chống va chạm bằng Chrome, tỉa bớt gói, bảng chạy, nắp che nướng, và đường ray giường ngủ có thể làm sống động vẻ ngoài của xe.
  • Tonneau bao phủ. Điều này sẽ giúp biến chiếc xe tải của bạn thành một chiếc máy đường kiểu dáng đẹp, đặc biệt là với một bộ giỏ để làm cho nó trở thành một tay đua thấp. Một lợi ích bổ sung sẽ là có một khu vực hàng khô trên giường xe tải.
  • Nhuộm cửa sổ. Ở đây, bạn có thể có được lợi ích của một nhiệt độ không khí mát hơn, cũng như hình của đồng màu nhuộm, hoặc thậm chí nghệ thuật tìm kiếm cửa sổ bức tranh tường. Một số tiểu bang có các luật khác nhau về độ tối của màu nhuộm, do đó hãy kiểm tra trước khi bạn đầu tư vào việc này.
  • Chải cừu, nắp nướng, và tời. Đối với những gì có thể là cuối cùng trong các hiệu ứng “gồ ghề”, nhìn vào nắp che nắng và bàn chải cọ, cũng như winches phù hợp với họ, hoặc trên chiếc xe tăng được xây dựng tùy chỉnh.

Hình ảnh Đặt Xe Tải Của Bạn Làm Mát Mát Bước 2

 

Share this post